In bài này

Gạch bê tông khí chưng áp không chỉ giúp thi công nhanh, sản phẩm còn có khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy hiệu quả. Đó là lý do, Sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp được người dân quen gọi với cái tên thân thiện là gạch cách âm, gạch cách nhiệt.

Sản phẩm gạch siêu nhẹ Viglacera

Tại Việt Nam, Sản phẩm gạch bê tông khí chưng áp vẫn còn rất mới với mọi tầng lớp người dân. Gạch block đã rất mới, gạch bê tông khí chưng áp lại còn mới hơn. Là dòng sản phẩm gạch cao cấp nhất hiện nay cho xây dựng tường bao, tường ngăn nhà, nhưng sản phẩm vẫn chưa được nhiều người biết tới. Công ty CP Viglacera với kinh nghiệm lâu đời trong ngành sản xuất vật liệu xây dựng ở Việt Nam thấy được tầm quan trong khi ứng dụng sản phẩm vật liệu xây dựng mới vào hoạt động thi công.

Gạch nhẹ AAC Viglacera là dòng sản phẩm có khối lượng: 400-850 Kg/M3, nhẹ hơn khối lượng của nước nên sản phẩm có thể nổi trên mặt nược. Sự nghi ngại thường thấy ở rất rất nhiều cá nhân khi nói về sản phẩm nổi trên mặt nước. Làm sao sản phẩm như xốp lại có thể bền chắc được? Khoa học vật liệu đã chứng minh. Sản phẩm gạch AAC Viglacera được kiểm nghiệm phù hợp với tiêu chuẩn TCVN 7959: 2011 của Việt Nam. Gạch AAC đã có mặt gần 100 năm trên thế giới, tại Việt Nam gạch AAC bắt đầu gần 10 năm nhưng mới thịnh hành cách đây khoảng 2-3 năm. Xen kẽ vào các công trình dùng gạch ống tuynel 4 lỗ, gạch bê tông nhẹ đã chứng minh được tính ưu việt của sản phẩm xây cất nhà.

Băn khoăn về giá thành của nhiều người khi gạch AAC có giá tương đối cao. Là dòng sản phẩm nên giá sản phẩm có chút nhỉnh hơn so với gạch ống. Tuy nhiên, gạch nhẹ AAC có chi phí nhân công thi công tốt hơn, tiết kiệm vữa xây tô và giảm được kết cấu cọc, móng, tường. Hiệu quả sản phẩm mang lại theo thời gian mãi mãi sau này.

Thị trường gạch nhẹ AAC đang dần khởi sắc, và Công ty Viglacera chắc chắn đây sẽ là sản phẩm của tương lai.

công trình thi công bằng gạch nhẹ aac viglacera

Một số ưu điểm khi sử dụng gạch siêu nhẹ Viglacera

Đơn vị phân phối chính hãng gạch nhẹ Viglacera tại Hải Phòng

Công ty Cổ phần đầu tư Thăng Long Hải Phòng là đại lý phân phối của Viglacera được ủy quyền chính thức duy nhất ở Hải Phòng, chúng tôi đã trở thành một đơn vị cung cấp uy tín cho các công trình, dự án cao tầng trên địa bàn. Chúng tôi đảm bảo đủ lượng gạch nhẹ Viglacera cung cấp cho tất cả các dự án lớn nhỏ, từ các công trình lớn đến công trình phụ trợ, căn hộ cao cấp…

Thăng Long Hải Phòng cam kết:

đại lý phân phối chính hãng gạch nhẹ Viglacera tại Hải Phòng

Để biết thêm thông tin chi tiết về gạch siêu nhẹ Hải Phòng, vui lòng liên hệ Văn phòng giao dịch: Số 1082 - 1084 Trần Nhân Tông, Q.Kiến An, TP Hải Phòng

Gọi ngay hotline 0919.243.039 để được tư vấn miễn phí trực tiếp tại công trình!