Gạch nhẹ Hải Phòng - Gạch bê tông khí VIGLACERA - AAC, Tấm PANEL
Gạch nhẹ Hải Phòng - Gạch bê tông khí VIGLACERA - AAC, Tấm PANEL

Nhắc đến “nhà ở dành cho người thu nhập thấp” nhiều người sẽ nghĩ ngay rằng chất lượng gắn với cái tên, nhưng đó chỉ là những suy nghĩ phiến diện ban đầu. “Nhà thu nhập thấp nhưng chất lượng không thấp” một lần nữa được khẳng định khi công trình tiêu biểu Nhà ở xã hội Đặng Xá II nhận giải Kiến trúc xanh Việt Nam do Hội Kiến trúc sư Việt Nam trao tặng.

kiến trúc xanh

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Mỹ Linh và KTS Nguyễn Tấn Vạn - Chủ tịch Hội KTSVN trao Cúp và bằng khen "Kiến trúc xanh" cho đại diện TCT Viglacera

Giải thưởng “Kiến trúc xanh Việt Nam 2014” là giải thưởng lần thứ 2 do Hội KTSVN tổ chức, nhằm tìm kiếm những công trình xanh, công trình sinh thái, thân thiện với môi trường. Để đánh giá và công nhận một công trình Kiến trúc xanh Hội KTSVN đã đưa ra những tiêu chí khắt khe đòi hỏi các kiến trúc sư và chủ đầu tư theo sát ngay từ bước đầu của dự án.

KIENTRUCXANH

Không phải ngẫu nhiên hay bất ngờ khu Nhà ở xã hội Đặng Xá II dành được danh hiệu “Kiến trúc xanh” mà vì chủ đầu tư Viglacera luôn định hướng phát triển công trình theo hướng bền vững. Nhà ở dành cho người thu nhập thấp Đặng Xá II hay còn gọi nhà ở xã hội Đặng Xá II đã đáp ứng đúng và đủ 5 tiêu chí mà Hội KTSVN đưa ra, cụ thể đó là: Địa điểm bền vững; Sử dụng tài nguyên, năng lượng hiệu quả; Đảm bảo chất lượng môi trường trong nhà; Kiến trúc tiên tiến bản sắc và Tính xã hội – nhân văn.

Nhưng để đáp ứng được những tiêu chí này là cả một quá trình từ thiết kế, quản lý và thực hiện dự án cho đến khi hoàn thành và đưa vào sử dụng. Một trong những yếu tố quan trọng hàng đầu để tạo nên thành công ở khu nhà ở xã hội Đặng Xá II là khâu lựa chọn vật liệu xây dựng.

Với lợi thế là Tổng công ty chuyên về sản xuất và cung cấp vật liệu xây dựng lớn nhất cả nước, VIGLACERA đã đưa ra các phương án tối ưu cho các hạng mục sử dụng vật liệu và hơn cả là những vật liệu thân thiện với môi trường, hợp lý trong giá thành, hiệu quả kinh tế cao.

Đối với gạch xây, chủ đầu tư Viglacera lựa chọn sử dụng gạch bê tông khí chưng áp của Viglacera do có các ưu điểm: Trọng lượng riêng bằng 50% gạch đỏ nên giảm tải trọng dẫn đến tiết kiệm được móng, cột, dầm sàn; khả năng cách âm, cách nhiệt cao nên tiết diện tường mỏng hơn gạch thông thường, do đó làm tăng diện tích sử dụng của căn hộ; Kích thước lớn và đa dạng sẽ giảm chi phí vữa xây và thời gian thi công; Tiết kiệm 40% năng lượng tiêu thụ khi sử dụng điều hòa.

Gạch bê tông khí có thể chịu đựng trên mức 1200 độ C của những đám cháy thông thường và không thay đổi kết cấu khi bị phun nước lạnh đột ngột. Nhờ quá trình chưng áp, các thành phần hóa học và cấu trúc tinh thể được ổn định để tạo ra kết cấu vững chắc bao gồm chủ yếu là khoáng tobermorite. Ngoài ra, nó còn là loại vật liệu không bị tấn công bởi mối, mọt, kiến hoặc các sinh vật khác trong điều kiện khí hậu nhiệt đới.

Tường nhà được trát vữa xi măng và sơn nước màu sắc hài hoà. Loại sơn sử dụng trong công trình là sơn Jotun, đã được kiểm nghiệm có tính năng kháng tia cực tím và bền màu, chống bám bụi, rêu mốc, giảm chi phí bảo trì.

chung cư đặng xá

Gạch ốp trong khu nhà ở xã hội Đặng Xá II đều sử dụng loại gạch của Viglacera, gạch Ceramic chống bám bẩn, giảm chi phí bảo trì, tạo màu sắc hiện đại và vững chắc, trần thạch cao chịu nước, riêng sàn từ tầng 2 – 6 ốp gạch Granite nhân tạo.

Toàn bộ cửa và vách kính mặt ngoài công trình sử dụng kính an toàn Viglacera giúp hệ thống hành lang khép kín lấy sáng bằng cách tự nhiên, giảm thiểu tác động của gió, bão đối với công trình.

Đồng thời để tăng tính đồng bộ và bảo vệ sức khỏe người dân, tất cả thiết bị trong công trình phụ đều sử dụng sứ vệ sinh men Nano nung có khả năng tự diệt khuẩn, làm sạch không khí, chống bám dính và tiết kiệm nước. Loại sứ vệ sinh này tự diệt được những chủng khuẩn nguy hiểm hàng đầu như E.coli, S.typhi, B.cereus và kết quả diệt khuẩn lên đến 89%, trong khi sứ vệ sinh men thường chỉ đạt từ 5 – 10%.

Những vật liệu nội thất hoàn thiện khác sử dụng trong công trình cũng đều là những sản phẩm đã được chủ đầu tư chọn lọc, kiểm tra và đưa vào sử dụng cẩn thận, đảm bảo độ bền và không làm ảnh hưởng tới sức khỏe, tâm sinh lý người sử dụng.

Gạch nhẹ Hải Phòng - Gạch bê tông khí chưng áp

Đại lý phân phối gạch bê tông khí chưng áp Viglacera (gọi tắt là gạch AAC), tấm Panel bê tông khí chưng áp Viglacera, vữa xây gạch aac, keo dán gạch đá, phân phối dụng cụ xây gạch aac tại Hải Phòng với đầy đủ kích cỡ, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi.

0919.243.039

Bấm gọi ngay 0919.243.039

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THĂNG LONG HẢI PHÒNG

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm gạch nhẹ Viglacera tốt nhất, với giá thành cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.


Địa chỉ: Số 1082 - 1084 Trần Nhân Tông, Q.Kiến An, TP Hải Phòng.

 Hotline: 0919.243.039

 Email: Thanglonghp89@gmail.com