Gạch nhẹ Hải Phòng - Gạch bê tông khí VIGLACERA - AAC, Tấm PANEL
Gạch nhẹ Hải Phòng - Gạch bê tông khí VIGLACERA - AAC, Tấm PANEL

Viglacera công bố và giới thiệu sản phẩm tấm panel bê tông khí chưng áp tại Viện Khoa học công nghệ xây dựng - IBST

Sáng ngày 16/02/2017, tại Viện Khoa học công nghệ xây dựng (IBST), Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglaccera phối hợp với Công ty Cổ phần Bê tông khí Viglacera và Viện Chuyên ngành Bê tông – IBST đã tổ chức Lễ công bố sản phẩm tấm Panel bê tông khí chưng áp Viglacera.

tam panel aac

Tới dự lễ công bố, về phía Viện Khoa học công nghệ xây dựng (IBST) có TS. Hoàng Minh Đức – Giám đốc Viện Chuyên ngành Bê tông, Viện Khoa học công nghệ xây dựng trực thuộc Bộ Xây dựng.

Về phía khách mời có đại diện ban Quản lý Dự án - Bộ Y tế; ông Nguyễn Hữu Chi Dục – Giám đốc Trung tâm tư vấn thiết kế VNCC – Bộ Xây dựng; ông Đỗ Bách Khoa - Giám đốc Ban Thiết kế Tập đoàn Hòa Phát; ông Nguyễn Đức Hưng - Phó TGĐ Kỹ thuật - Xây dựng Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư P.H; cùng các chuyên gia đại diện cho các nhà đầu tư, nhà thầu, nhà tư vấn thiết kế, tư vấn giám sát thuộc các đơn vị: Công ty 36.66, Công ty Thành An 665, Đại học Xây dựng, Tập đoàn Contecons, Công ty Cổ phần Tư vấn công nghệ thiết bị và Kiểm định xây dựng CONINCO; Công ty Cổ phần thương mại & dịch vụ Cường Quốc...

Về phía Tổng công ty Viglacera – CTCP có ông Dương Văn Thẩm – Giám đốc Công ty Cổ phần Bê tông khí Viglacera và ông Phùng Việt Quang – Phó Giám đốc Công ty Cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera.

Tại buổi giới thiệu, Viện Chuyên ngành Bê tông - IBST đã có chương trình đánh giá tiêu chuẩn cơ sở xây dựng cho tấm tường bê tông khí chưng áp của Viglacera. Bên cạnh các tính chất đặc trưng của gạch block bê tông khí chưng áp như trọng lượng thấp, khả năng cách âm cách nhiệt tốt, có thể linh hoạt thay đổi kích thước tùy theo công năng và kiến trúc của từng dự án, sản phẩm tấm Panel Viglacera còn có thêm những đặc tính ưu việt như có thêm lõi cốt thép, khả năng chịu va đập rất tốt, khả năng chịu uốn lớn và kỹ thuật xây dựng mang tính công nghiệp cao. Đặc biệt, các kích thước phổ biến của tấm Panel do Viglacera sản xuất có chiều rộng là 0,6 m, chiều dầy từ 75 mm đến 250 mm và chiều dài lên đến 4,8 m. Trong điều kiện thị trường lao động Việt Nam còn nhiều khó khăn như hiện nay, sản phẩm tấm Panel Viglacera sẽ giúp tiết giảm tối đa chi phí nhân lực bằng các biện pháp thi công nhanh, cơ giới hóa, góp phần đẩy nhanh tiến độ công trình, tiết giảm nhiều chi phí cho dự án.

Cong bo tam panel

Chuyên gia và khách mời chứng kiến thí nghiệm tại Xưởng thực nghiệm của Viện Chuyên ngành bê tông IBST

Khách mời và các chuyên gia đã có dịp chứng kiến thí nghiệm chất lượng sản phẩm như khả năng chịu uốn, khả năng chịu va đập và khả năng treo vật nặng tại Xưởng thực nghiệm – Viện Chuyên ngành Bê tông IBST.

20.2 Cong bo tam panel

Tấm Panel Viglacera có khả năng chống va đập rất tốt so với tiêu chuẩn kỹ thuật đã được công bố

20.2 Cong bo tam panel

Và có thể chịu được tải trọng lên tới 725 kg với khả năng chịu uốn cao gấp 3,3 lần TCCS và tiêu chuẩn GTB

Kết quả thí nghiệm thực tế cho thấy các chỉ tiêu kỹ thuật của tấm Panel Viglacera hoàn toàn đáp ứng tốt và vượt các tiêu chuẩn TCCS 01 – Viglacera và Tiêu chuẩn GTB 23451 – 2009 của Trung Quốc và các tiêu chuẩn khác của Úc, Singapore… Cụ thể, khả năng chống va đập chu kỳ trên tấm tường 3,3x0,6x0,2m ≥ 20%, cao gấp 4 lần, khả năng chịu uốn đạt 5%, gấp 3,3 lần TCCS và tiêu chuẩn GTB đã được công bố. Các chỉ tiêu cơ lý khác của vật liệu bê tông khí chưng áp như chỉ tiêu ngoại quan, chỉ tiêu sai lệch kích thước cho phép, khả năng treo vật nặng đều đạt rất tốt TCVN7959:2011 và Tiêu chuẩn GTB 23451 – 2009.

Là người có đóng góp rất lớn về mặt chuyên môn, TS. Hoàng Minh Đức – Giám đốc Viện Chuyên ngành Bê tông, Viện IBST trực thuộc Bộ Xây dựng nhấn mạnh sản phẩm tấm panel bê tông khí là hướng đi rất đúng đắn của Viglacera trong bối cảnh ngành xây dựng Việt Nam còn mang nặng tính truyền thống như hiện nay, đồng thời ghi nhận và đánh giá cao những kết quả mà Viglacera đã đạt được trong nghiên cứu và sản xuất tấm panel cốt thép. Đây chính là tiền đề rất tốt để Viglacera tiếp tục gặt hái nhiều thành công hơn nữa trong lĩnh vực sản xuất tấm panel bê tông khí, hội nhập với nền công nghiệp vật liệu xây dựng quốc tế.

20.2 Cong bo tam panel

Ông Nguyễn Hữu Chi Dục – Giám đốc Trung tâm Tư vấn thiết kế VNCC, Bộ Xây dựng đóng góp ý kiến xây dựng tại phần thảo luận

Tại buổi công bố và giới thiệu sản phẩm, Viglacera đã cùng Viện Nghiên cứu Chuyên ngành Bê tông và các chuyên gia thảo luận, đánh giá kết quả và thống nhất biên bản kiểm tra một số chỉ tiêu chính của tấm panel Viglacera đều vượt tiêu chuẩn TCCS và Tiêu chuẩn GTB 23451 – 2009 của Trung Quốc … Ông Nguyễn Hữu Chi Dục – Giám đốc Trung tâm Tư vấn thiết kế VNCC – một trong những tổ chức thiết kế kiến trúc xây dựng đầu tiên của ngành xây dựng Việt Nam cho rằng tấm Panel bê tông khí chưng áp đã có lịch sử phát triển rất lâu đời trên thế giới, mặc dù vậy ở Việt Nam, sản phẩm này mới được nghiên cứu và đưa vào sử dụng trong khoảng thời gian gần đây. Do đó, để sản phẩm mang tính khả thi hơn khi đưa vào đời sống, Viglacera cần chuẩn hóa bộ tiêu chuẩn kỹ thuật và cụ thể hóa hơn nữa quy trình hướng dẫn thi công, nghiệm thu nhằm nâng cao tính ưu việt trong thiết kế và sử dụng.

20.2 Cong bo tam panel

Ông Phùng Việt Quang - Phó Giám đốc Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera phát biểu

Phát biểu tại lễ công bố, thay mặt lãnh đạo Viglacera, ông Phùng Việt Quang – Phó Giám đốc Công ty cổ phần Kinh doanh Gạch ốp lát Viglacera đã tiếp thu những ý kiến xây dựng quý báu của các chuyên gia đã giúp Viglacera tiếp tục phát huy thế mạnh trong nghiên cứu và sản xuất vật liệu xây dựng. Với sự giúp đỡ của Viện Chuyên ngành bê tông – IBST, Viglacera đang xây dựng và hoàn thiện bộ tiêu chuẩn kỹ thuật và quy trình hướng dẫn thi công sản phẩm bê tông khítấm panel, dự kiến, bộ tiêu chuẩn này sẽ được công bố vào tháng 3/2017 nhằm giúp các chủ đầu tư, nhà tư vấn thiết kế và tư vấn giám sát có cơ sở để kiểm soát và nghiệm thu chất lượng sản phẩm trước khi đưa vào sử dụng tại các công trình.

Cùng ngày, Tập đoàn Contecons đã có buổi thăm và làm việc tại công trình Bệnh viện Bạch Mai cơ sở 2 tại tỉnh Hà Nam và công trình Khách sạn Cát Tường tại Bắc Ninh - hai trong nhiều dự án đang sử dụng tấm Panel AAC của Viglacera.

Với vị thế là doanh nghiệp dẫn dắt trong lĩnh vực sản xuất và kinh doanh vật liệu xây dựng tại Việt Nam, đồng thời là đơn vị tiên phong trong đầu tư sản xuất sản phẩm bê tông khí chưng áp tại miền bắc, đến nay TCT Viglacera – CTCP đã có hơn 6 năm kinh nghiệm trong sản xuất sản phẩm bê tông khí chưng áp. Nhiều dự án tiêu biểu đã có quá trình trải nghiệm, sử dụng sản phẩm và nhận được sự đánh giá rất cao của người tiêu dùng, của cộng đồng tư vấn thiết kế cũng như các doanh nghiệp trong lĩnh vực xây dựng. Đây chính là động lực tiếp thêm sức mạnh để Viglacera nghiên cứu và hoàn thiện hơn nữa trong sản xuất đưa ra thị trường nhiều sản phẩm mới mang tính “tiên phong”, xứng đáng với sự tin tưởng của người tiêu dùng, góp phần hiện thực hóa chủ trương của Đảng và Nhà nước hướng tới một nền công nghiệp vật liệu xanh.

Gạch nhẹ Hải Phòng - Gạch bê tông khí chưng áp

Đại lý phân phối gạch bê tông khí chưng áp Viglacera (gọi tắt là gạch AAC), tấm Panel bê tông khí chưng áp Viglacera, vữa xây gạch aac, keo dán gạch đá, phân phối dụng cụ xây gạch aac tại Hải Phòng với đầy đủ kích cỡ, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi.

0919.243.039

Bấm gọi ngay 0919.243.039

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THĂNG LONG HẢI PHÒNG

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm gạch nhẹ Viglacera tốt nhất, với giá thành cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.


Địa chỉ: Số 1082 - 1084 Trần Nhân Tông, Q.Kiến An, TP Hải Phòng.

 Hotline: 0919.243.039

 Email: Thanglonghp89@gmail.com