Gạch nhẹ Hải Phòng - Gạch bê tông khí VIGLACERA - AAC, Tấm PANEL
Gạch nhẹ Hải Phòng - Gạch bê tông khí VIGLACERA - AAC, Tấm PANEL

Gạch bê tông khí chưng áp là một sản phẩm gạch xây cao cấp theo công nghệ sản xuất tiên tiến nhất hiện nay là sản phẩm gạch nhẹ có khả năng cách nhiệt, cách âm rất tốt, được sản xuất ở 3 dạng là gạch tiêu chuẩn, khối lớn hoặc Panel.

Gạch bê tông khí chưng áp đã được sử dụng ở Châu Âu từ những năm đầu thế kỷ trước và hiện nay đã trở thành vật liệu xâu tường chủ yếu ở Châu Âu. Thị phần của loại vật liệu này đang phát triển nhanh ở nhiều nước, đặc biệt là ở châu Á.

gach be tong khi chung ap

Gạch bê tông khí chưng áp là loại VLXD được tạo thành từ các loại nguyên liệu xi măng, vôi, cát vàng, nước và phụ gia tạo khí. Hỗn hợp được nghiền mịn và phối trộn chính xác bằng thiết bị định lượng và được tạo hình trong khuôn thép. Trong quá trình đông kết sẽ xảy ra phản ứng hóa học tạo bọt khí giúp sản phẩm trương nở. Sản phẩm được cắt chính xác nhờ thiết bị cắt tự động và được chưng hấp trong các Autoclave dưới áp suất và nhiệt độ cao. Sau quá trình trưng hấp cho ra đời loại gạch bê tông siêu nhẹ, cách âm, cách nhiệt rất tốt, có khả năng chống cháy và phù hợp cho mọi công trình xây dựng, đặc biệt là những tòa nhà cao tầng.

panel aac

Tấm Panel Viglacera AAC là sản phẩm mới nhất hiện nay có mặt tại Việt Nam. Chiều dài tối đa là 4800mm, chiều rộng là 600mm, chiều dày từ 75mm tới 200mm. Bên trong có 2 lớp thép gia cường tạo nên tấm Panel có kích thước lớn, trọng lượng nhẹ, tiến độ thi công nhanh gấp 8 đến 10 lần so với các sản phẩm gạch xây thông thường.

Công nghệ xây dựng bằng gạch Block bê tông khí chưng áp và tấm Panel là phương pháp mang tính hiện đại và hiệu quả hơn về mặt kinh tế so với phương pháp xây dựng thông thường hiện nay.

Đây là sản phẩm xây dựng xanh: tiết kiệm tài nguyên, năng lượng và thân thiện với môi trường.

Gạch nhẹ Hải Phòng - Gạch bê tông khí chưng áp

Đại lý phân phối gạch bê tông khí chưng áp Viglacera (gọi tắt là gạch AAC), tấm Panel bê tông khí chưng áp Viglacera, vữa xây gạch aac, keo dán gạch đá, phân phối dụng cụ xây gạch aac tại Hải Phòng với đầy đủ kích cỡ, phù hợp với mọi nhu cầu sử dụng.

Liên hệ với chúng tôi.

0919.243.039

Bấm gọi ngay 0919.243.039

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ THĂNG LONG HẢI PHÒNG

Chúng tôi cam kết mang đến cho khách hàng những sản phẩm gạch nhẹ Viglacera tốt nhất, với giá thành cạnh tranh và dịch vụ tốt nhất.


Địa chỉ: Số 1082 - 1084 Trần Nhân Tông, Q.Kiến An, TP Hải Phòng.

 Hotline: 0919.243.039

 Email: Thanglonghp89@gmail.com